Thiết kế nhà phố đẹp Uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp

Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp đòi hỏi là sự tổng hợp của rất nhiều yếu tố. Đòi hỏi KTS có kinh nghiệm làm việc nhiều năm xử lý về công năng và thiết kế kiến trúc. Về công năng và thẩm mỹ của ngôi nhà đòi hỏi phải đẹp, tối ưu hóa diện tích sử dụng, không gian phục vụ sinh hoạt sinh động thông thoáng tiện lợi, hạn chế không gian chết.
Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp sẽ bao gồm thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Trong đó để thiết kế một bộ bản vẽ kiến trúc hoàn chỉnh gồm 3 phần riêng biệt là bản vẽ kiến trúc, kết cấu và điện nước.

 

>>>  Sửa chữa nhà phố >>>

>>>  Sửa chữa cơi nới năng cấp nhà phố >>>

1. Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố là gì?

Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp là một bộ hồ sơ hoàn chỉnh về toàn bộ ngôi nhà. Là tập hồ sơ diễn giải về hình dáng kiến trúc, kích thước, chi tiết, kết cấu, điện nước hoàn chỉnh của ngôi nhà được sự kế hợp cửa kts, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện nước thiết kế tạo thành. Thông qua bản vẽ mà các kỹ sư, thầu, thợ xây dựng biết được quy cách xây nên một ngôi nhà, biết được diện tích, các kích thước, bố trí căn nhà ra sao…
Để có được một căn nhà hoàn thiện như ý là cả một quá trình dài mà sự đầu tư cho bản vẽ thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế là việc kiến trúc sư hiện thực hóa mong muốn của chủ nhà và ý tưởng của mình lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn thực tế hơn về căn nhà của mình sắp xây dựng.

2. Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp tại sao cần có bản vẽ ?

Bản vẽ kiến trúc giúp cho chủ nhà hình dụng được căn nhà mơ ước của mình chuẩn bị xây dựng đẹp như thế nào, không gian nội thất ra sao, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cuộc sống của chủ nhà có đảm bảo tốt không ? không gian có mang lai không khí thoáng mát trong lành ấm cúng hạnh phúc không ?
Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp giúp cho nhà thầu, công nhân có cơ sở trong quá trình lập kế hoạch tổ chức thi công xây dụng, trong quá trình thi công các hạng mục xây dựng hạn chế được sai soát ngoài mong muốn, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh các hạng mục, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thi công xây dựng…
Chủ nhà muốn có một ngôi nhà phố đẹp cần phải cân nhắc không ít lựa chọn nhà thầu thiết kế. Đặc biệt khi bạn muốn có ngôi nhà theo phong cách riêng hoặc mang đậm cách cá tính theo đúng mong muốn của bạn và gia đình. Tự bản thân của mỗi chủ nhà sẽ khó có thể làm được điều đó hoàn hảo. Công ty tư vấn thiết kế P-N hẳn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chủ nhà.

3. Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp không thể thiếu tính thẩm mỹ và phong thủy.

Thẩm mỹ: dựa vào nhu cầu của khách hàng, kích thước, hướng của khu đất, hướng của ngôi nhà. Kiến Trúc Sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất, đảm bảo công năng sử dụng lâu dài cũng như mỹ quan suốt quá trình sinh hoạt cho chủ nhà.
Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp không thể thiếu yếu tố phong thủy, vì đó là quan niệm từ xưa đến nay của người Việt Nam. Phong thủy đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của gia chủ, vì nó ít nhiều ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình. Trước khi bắt đầu dự án, các kỹ sư cũng sẽ kết hợp với tuổi mạng của gia chủ sao cho phù hợp với thiết kế của một ngôi nhà, như vị trí, hướng nhà, v.v…
Đến với công ty P-N, bạn sẽ được gặp gỡ và làm việc với các Kiến Trúc Sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp. Vì họ làm vì đam mê, vì cống hiến, vì mang lại giá trị nụ cười cho mọi gia đình.
Một ngôi nhà đẹp là mơ ước của tất cả mọi người. Rất hân hạnh và hạnh phúc khi công ty P-N chúng tôi được mang lại mái ấm gia đình cho bạn.

4. Dịch vụ thiết kế kiến trúc của P-N.

-Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp 2,3,4.
-Thiết kế văn phòng làm việc.
-Thiết kế shop thời trang.
-Thiết kế showrrom.
-Thiết kế biệt thự.
-Thiết kế cửa hàng, tạp hóa.
-Thiết kế nhà ở cấp 4.

5. Quy trình thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp của P-N.

P-N cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự với hồ sơ thiết kế kiến trúc và cả thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu của gia chủ kết hợp với những kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn của mình để tư vấn cho gia chủ một giải pháp kiến trúc nhà ở đảm bảo về mặt chất lượng kết cấu, thẩm mỹ, phong thủy và sự tiện dụng. Quy trình thiết kế kiến trúc của Song Phát gồm 7 bước dưới đây.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế
Tiếp nhận đầy đủ thông tin thiết kế về nhu cầu cũng như những mong muốn hay ý tưởng thiết kế của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trên cơ sở những nhu cầu đó mà đưa ra những thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí.
Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế.
Bước 3: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu.
Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.
Bước 5: Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng.
Bước 6: Khi khách hàng duyệt phương án sơ bộ, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

6. Cam kết dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp tại P-N.

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp và thi công xây dựng, Công ty Tư Vấn Xây dựng P-N chúng tôi có thể cam kết với khách hàng:
– Luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ khách hàng chu đáo trên mọi phương diện. Vì được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.
– Chúng tôi cung cấp bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng, vì chúng tôi làm việc một cách khoa học. Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng sửa đổi bản thiết kế theo ý tưởng mà khách hàng mong muốn.
– Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp được thuật hiện chi tiết từ vật tư cho đến đúng thương hiệu, đúng chuẩn loại, có dự toán chi tiết cho từng hạng mục công trình mà công ty P-N thực hiện. Đặc biệt, đảm bảo không lãng phí vật tư, nhân công xây dựng công trình.
– Chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty tư vấn thiết kế xây dựng P-N thiết kế và thi công xây dựng.
Vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp, thi công xây dựng nhà, chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ và cách chăm sóc tận tình, mang lại giá trị thiết thực cho chủ nhà. Công ty tư vấn thiết kế xây P-N luôn bố trí nhân lực phù hợp với từng vị trí, công nhân có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo tiến độ công việc không bị chậm trễ, cũng như đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, để phục vụ cho khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết!

Leave a Comment


*