Sửa chữa nhà phố tại TPHCM

Sửa chữa nhà phố tại TPHCM đang là một vấn đề cấp thiết hiện nay. Bạn đang lo lắng vì nhà của bạn đang xuất hiện dấu hiệu xuống cấp theo thời gian, hay nhà bạn ở dãy nhà phố khó sửa chữa, hay không đủ diện tích sinh hoạt cho tất cả thành viên, không chỉ nội thất hỏng mà cả kết cấu của ngôi nhà xuống cấp nào là cột, nền nhà, hệ thống tường xuống cấp cần sửa chữa,.. Hàng loạt vấn đề xảy ra với ngôi nhà phố của bạn, và lúc đó bạn phải làm như thế nào. Biết được nhu cầu cải tạo, xây dựng, sửa chữa nhà phố càng tăng và đặc biệt là dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM ngày càng tăng. Nên P-N cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói.

sửa chữa nhà phố

Dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM

Nhà phố còn được gọi nhà ống, dạng nhà này là dạng nhà phổ biến ở trên địa bàn TPHCM vì đa phần diện tích mặt bằng ít mà nhu cầu sử dụng khá nhiều nên kiểu nhà ống phát triển. Nhưng đa phần nhiều căn hộ ở TPHCM hiện nay cũng xuất hiện dấu hiệu xuống cấp trầm trọng vừa mất thẩm mỹ vừa lỗi kiến trúc đã lỗi thời.

Hơn nửa, hiện nay có nhiều tác động đã ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn xuống cấp nào là yếu tố ngoại cảnh như là nắng, mưa,… và yếu tố con người đã làm cho nội thất và kiến trúc ngôi nhà của bạn thay đổi.

Ngôi nhà phố của bạn đã quá cũ kỹ, xuống cấp quá trầm trong ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ, để sửa chữa kịp thời hãy gọi ngay cho P-N để có dịch vụ sửa chữa nhà phố chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng giá cạnh tranh. Xem thêm sửa chữa nhà trọn gói.

Dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM của P-N bao gồm

  • Sửa chữa, nâng cấp -làm đẹp lại ngôi nhà, chuyển đổi công năng sử dụng của một số phòng của ngôi nhà phố.
  • Cơi nới sửa chữa nhà phố như là thêm tầng, tăng rộng diện tích các phòng như là mở rộng phòng khách, phòng ngủ,..tạo thêm không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.
  • Nâng cấp chất lượng hệ thống điện, hệ thống ống nước như là kiểm tra lại hệ thống dây điện, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống xử lý nước sinh hoạt và nước thải…
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các mẫu đơn như là đơn xin sửa chữa nhà tập thể, mẫu đơn xin xây dựng nhà,…
  • Tư vấn, hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà tập thể nhà phố như là cơ nới nền nhà, mở rộng diện tích phòng,..
  • Sửa chữa thay đổi nội thất kiến trúc ngôi nhà phố như là thay đổi trần nhà, gạch lót sàn nhà, sơn tường,…
  • Thi công sửa chữa nội thất toàn diện bên ngoài và bên trong dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM.

Hãy gọi cho P-N để có một dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất.

Những khó khăn khi sửa chữa nhà phố tại TPHCM

Hầu như hiện nay, diện tích những ngôi nhà ở TPHCM đều có xu hướng thu hẹp diện tích, do HCM đất hẹp thì người đông nên diện tích đất để xây dựng trở nên khan hiếm, và dạng nhà ống đang phát triển. Vì thế dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM càng gặp khó khăn.

TPHCM là thành phố đất chậc người đông, việc duy chuyển càng trở nên khó khăn. Đặc biệt khi sửa chữa nhà phố tại TPHCM lại càng khó khăn, việc vận chuyển vật tư từ cửa hàng cung cấp đến ngôi nhà phố đang sửa chữa là một vấn đề, càng khó khăn hơn là không có kho chứa vật tư xây dựng vậy nên mỗi khi sửa chữa chỉ vận chuyển một ít vừa đủ không thể vận chuyện một lần số lượng lớn, khi vận chuyển vật tư xây dựng phát sinh thêm một lượng chi phí vận chuyển.

Khi thi công sửa chữa nhà chắc chắn sẽ thêm nhiều tiếng ồn, bụi từ xây dựng sẽ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, nếu mà gặp hàng xóm khó tính bạn sẽ càng gặp khó khăn hơn từ việc sửa chữa nhà phố.

Việc xin giấy tờ để xin sửa chữa nhà ở lại là một vấn đề, phải xin giấy tờ sửa chữa nhà phố tại TPHCM trước khi thi công sửa chữa, nếu không sẽ có thể gặp khó khăn khi cơ quan Quản lý đô thị kiểm tra, có thể bị phạt tiền hoặc năng hơn là dừng lại không cho thi công tiếp tục.

Và rất nhiều vấn đề có thể phát sinh ra trong quá trình sửa chữa nhà phố tại TPHCM bạn không biết trước nửa mà cần phải giải quyết kịp thời, P-N chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn trên, hãy gọi cho chúng tôi để có dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM an toàn và chất lượng, uy tín.

Dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM với mức giá cạnh tranh

Trên thị trường hiện nay, công ty xây dựng sửa chữa nhà ở mọc lên như nấm, đặc biệt là sửa chữa nhà phố tại TPHCM. Mỗi công ty xây dựng sẽ đưa lên mức giá sửa chữa nhà phố khác nhau, sẽ có sự chênh lệch với nhau khi đấy bạn sẽ có sự lựa chọn giữa các công ty xây dựng, sửa chữa nhà phố nhưng chất lượng thì bạn sẽ không biết như thế nào. Và cũng tùy vào diện tích ngôi nhà, vị trí ngôi nhà phố của bạn, sẽ có một mức giá khác nhau. P-N luôn cung cấp mức giá sửa chữa nhà phố tại TPHCM cạnh tranh nhưng với chất lượng tốt, chúng tôi luôn được nhận đánh giá cao từ khách hàng. Và cũng nhận được đánh giá cao vừa về chất lượng vừa về giá cạnh tranh của các chủ đầu tư lớn trong ngành xây dựng.

P-N là một trong công ty sửa chữa có uy tín trong giới xây dựng, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa nhà từ sửa chữa nhà trọn gói đến gói dịch vụ sửa chữa nhà tạm, và đặc biệt là dịch vụ sửa chữa nhà phố tại TPHCM. Dù ngôi nhà phố của bạn ở khu vực nào của TPHCM hãy gọi cho P-N, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa nhà của bạn, biến nhà phố của bạn từ cũ thành như mới. Hãy gọi ngay cho P-N để có một dịch vụ sửa chữa nhà ở uy tín, chất lượng chuyên nghiệp.

Sửa chữa nhà phố tại TPHCM
5 (100%) 3 votes

Leave a Comment


*