Sửa chữa nhà TPHCM – trọn gói, uy tín, tâm huyết

Sửa chữa nhà TPHCM của P-N với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ lãnh đạo được tốt nghiệp từ các ngành kiến trúc và xây dựng, đã từng tham gia các công trình lớn của TPHCM chắc chắn sẽ đưa ra phương án sửa chữa nhà vừa mang tính thẩm mỹ, mang lại sự chắc chắn cho ngôi nhà và đặc biệt là phù hợp với túi tiền của bạn. Với tiêu chí mang lại sự tiện lợi cho khách hàng (chủ đầu tư), Sửa chữa nhà TPHCM đưa ra dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, uy tín, làm việc đúng với cam kết khách hàng, có như vậy, chúng tôi ngủ mới được yên giấc. Như vậy nếu bạn đọc được bài viết này, nghĩa là bạn và tôi cùng có cùng một chí hướng “xây dựng một tổ ấm bình yên, hạnh phúc vì sau lưng bạn đã có chúng tôi”.

sửa chữa nhà tphcm

Sửa chữa nhà TPHCM trọn gói có những lợi ích gì?

Chúng tôi biết rằng ngày nay không dễ dàng gì tìm được một đơn vị thi công Sửa chữa nhà TPHCM uy tín, làm ăn đâu ra đó, đặc biệt là thời buổi ngày nay, khi mà bạn cũng trăm công nghìn việc, và bạn không biết nhiều về lãnh vực sửa chữa nhà, thì làm sao bạn có thể quản lý công trình sửa chữa nhà, hay nói khác hơn là bạn bất lực với những hạng mục Sửa chữa nhà TPHCM. Hiểu được tâm lý khách hàng, cùng với phương châm làm việc rõ ràng, làm bằng cái tâm của nghề, chúng tôi mạnh dạng đưa ra phương án Sửa chữa nhà trọn gói. Vậy lợi ích của sửa chữa nhà trọn gói là gì?

• Bạn không biết phương án sửa chữa nhà thế nào? Chúng tôi đã nắm rõ về kiến trúc, nắm rõ về thi công, và hơn hết là chúng tôi làm việc hết lòng, làm việc đâu ra đó, tuy nhiên, chúng tôi cũng cần sự thiện chí và hết lòng của bạn. Trong quá trình bàn luận, bao giờ cũng có những khó hiểu lẫn nhau, nhân đó, sẽ làm rõ chỗ khó hiểu này để đi đến chỗ “đưa ra phương án sửa chữa nhà tốt nhất”.

• Bạn bận rộn không có thời gian và kiến thức về phương án sửa chữa nhà? Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn thực tế, cụ thể, không đi vòng vo: sau khi bàn bạc cùng chúng tôi, bạn sẽ có được những kiến thức cho riêng mình, hay nói khác đi, bạn sẽ có được những phương án sửa chữa nhà cho mình, vấn đề còn lại là bạn cân nhắc là phương án sửa chữa nhà nào là phù hợp nhất.

• Bạn không phải lo lắng về thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà? Như bạn biết, việc Sửa chữa nhà TPHCM cần phải tuân thủ các quy định của pháp luật về Sửa chữa nhà TPHCM. Nếu tự ý làm sai, nhẹ thì bị phạt, còn nặng là sẽ bị đình chỉ…tuy nhiên đã có chúng tôi, mọi khó khắn sẽ được giải quyết. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về xin giấy phép Sửa chữa nhà TPHCM nên chúng tôi rành đường đi nước biết, biết rõ đường đi lối về.

• Bạn sẽ không lo lắng về loại vật liệu, đơn giá vật tư: khi sửa chữa nhà, chủ nhà nào cũng đều lo lắng và bân khuân, không biết loại vật liệu nào là phù hợp, và chúng ta cũng biết ngày nay, rất đa dạng các loại vật tư khác nhau, giá nào cũng có, và không khéo bạn sẽ bị cuốn vào dòng xoáy của các nhìn bóng nhoáng của vật liệu, chúng ta nên cân nhắc túi tiền xem có phù hợp không, vì sự bóng nhoáng của chúng theo thời gian cũng phai mờ và trở nên khó nhìn… vì vậy nói về vật liệu Sửa chữa nhà TPHCM thì tìm đến thương hiệu nào uy tín, được người tiêu dùng tín nhiệm, chính hãng thì hãy dùng…chúng tôi nắm được những lo âu này, biết được những nhà cung cấp vật liệu nào là uy tín, làm việc đàng hoàng, chắc chắn bạn sẽ không bị lầm với cái bóng nhoáng bên ngoài của chúng.

• Bạn phân vân không biết đơn vị thi công nào là uy tín, làm ăn đàng hoàng vì giờ đây toàn là sự lường gạt dối trá với nhau? Chúng tôi biết được lo lắng này, ai cũng phải vậy thôi vì trong thời buổi khó khăn hiện nay, ai cũng lo miếng cơm manh áo, vì cuộc sống mà buộc con người phải làm những việc trái lương tâm nghề nghiệp của mình là điều vô cùng xót xa. Chúng tôi thì khác, dù biết rằng khó khăn, chúng tôi càng phải có kỹ lương khi đưa ra phương án sửa chữa nhà sao cho tốt nhất, càng cụ thể, rõ ràng càng tốt, chúng tôi không phải nói suông, chúng tôi nói được làm được, vì chúng tôi có chính sách bảo hành sau Sửa chữa nhà.

Trên đây chỉ là những vấn đề chính mà khách hàng thường lo lắng, quan tâm, và chúng tôi cam kết những gì mình làm là làm bằng cái tâm của nghề, không bỏ con giữa chợ, nếu bạn có cơ may làm với chúng tôi thì bạn và tôi đều có phước phần với nhau.

Các trường hợp Sửa chữa nhà TPHCM phổ biến

Sửa chữa nhà TPHCM chúng tôi đã thực hiện nhiều năm, gôm chung có những trường hợp sửa chữa nhà phổ biến như sau:

– Sơn lại nhà: thường phát sinh thêm sửa chữa nhà khác như xây thêm phòng, cơi nới nền nhà…nếu một đội ngũ không có kinh nghiệm thi công xây dựng sẽ tỏ ra lúng túng. Việc sơn nhà xảy ra khi màu sơn bạc đi qua thời gian, hoặc màu sơn không phù hợp với thời đại, không còn sang trọng nữa…sau khi sơn lại bạn sẽ thể nói là “thay áo mới” làm cho ngôi nhà bạn ấm cúng, trang trọng, được nhiều người tán tháng hơn. Để làm được điều này đòi hỏi nhà thi công phải hiểu về cách phối màu, màu nào là hợp phong thủ của chủ nhà, màu nào là màu chủ đạo của ngôi nhà,..có như vậy mới mang lại sự tối ưu nhất cho ngôi nhà bạn. Sửa chữa nhà TPHCM chúng tôi nắm vững điều này, bạn an tâm mảng này.

– Chóng thấm nhà: thường vào mùa mưa, nhiều nhà bị thấm tường, và lúng túng không biết xử lý thế nào? Sửa chữa nhà TPHCM sẽ đưa ra phương án tốt nhất cho bạn, vì sao? Vì chúng tôi biết rằng việc nhà bị thấm là có nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu không xác nhận được nguyên nhân thì không thể nào khắc phục được. Sửa chữa nhà TPHCM cam kết sau khi được chúng tôi thực hiện chóng thấm nhà nguyên nhân thẩm thấm nhà sẽ khắc phục. Chúng tôi cam kết bảo hành đàng hoàng.

– Ốp tường, lát nền: Tường bị thấm, hay tường chưa đươc ốp gạch, nền gạch bị bàu mòn, hoặc màu sắc không hợp thời…việc óp tường sẽ làm cho ngôi nhà trở nên trang trọng, sạch đẹp, dễ lau chùi.

– Nâng nền: ở TPHCM, việc nâng đường là thường xảy ra, có những ngôi nhà sau khi nâng đường thường bị ngập nước, gây mùi hôi thối, nhiều vi sinh trùng gây bệnh…việc nâng nền là điều không thể tránh khỏi… Sửa chữa nhà TPHCM chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn nền gạch không còn ngập nước. Việc nâng nền đôi khi phải làm lại đường thoát nước vì hệ thống thoát có thể bị tắt do quá trình nâng đường.

Các bước của qua trình Sửa chữa nhà TPHCM?

Để quá trình Sửa chữa nhà TPHCM diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, Sửa chữa nhà TPHCM đưa ra các bước của quá trình sửa chữa nhà như sau:

Bước 1: Bạn gọi điện báo những hư hỏng hay vấn đề mà ngôi nhà bạn gặp phải, càng rõ ràng chi tiết càng tốt

Bước 2: Sửa chữa nhà TPHCM chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà bạn để nắm rõ tình hình, trong lúc này nếu đơn giản sẽ đưa ra phương án luôn cho bạn, và còn phức tạp thì sẽ đưa ra nhìêu phương án khác nhau.

Bước 3: Sửa chữa nhà TPHCM báo giá cho bạn qua email hoặc zalo của bạn. Việc báo giá ghi rõ loại vật liệu, nhà sản xuất vật tư, đơn giá, tiến độ thi công, ngày hoàn thiện….

Bước 4: Nếu bạn thống nhất, sẽ chọn ngày giờ để cho đội thi công chúng tôi xuống sửa chữa nhà. Trong quá trình sữa chữa nhà có thể phát sinh thêm một số hạng mục liên quan, có thể lập thêm phụ lục hợp đồng để ghi nhận việc sửa chữa nhà này, có thể thỏa thuận miệng sau đó ký giấy để ghi nhớ.

Bước 5: Nghiệm thu công trình và thanh toán tiền.

Bước 6: Chế độ bảo hành, bảo trì sau sửa chữa nhà.

Cam kết của Sửa chữa nhà TPHCM tại P-N?

Chúng tôi biết rằng ngôi nhà là mái ấm không thể thiếu của bạn, một ngôi nhà ấm cúng giúp cho bạn thoải mái, tái tạo sức lao động và hưởng lợi cuộc sống tốt đẹp, mang giá trị tinh thần, vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và luôn kết kết để bạn được an tâm, vì chúng tôi luôn ở bên bạn. Sửa chữa nhà TPHCM cam kết :

– Sửa chữa nhà TPHCM uy tín: Chữ uy tín chỉ có ở những ai có tâm hồn và lối sống lành mạnh, không phải ai cũng làm được. Sửa chữa nhà TPHCM P-N tự hào mình có thể làm được điều này, bởi đã trải qua nhiều năm với nghề, có thể nói là lăn lộn, niếm trải những khó khăn của của nghề, có những lúc chúng tôi muốn bỏ nghề, những rồi lại cái nghề lại thôi thúc chúng tôi, vì lợi ích của khách hàng nên chúng tôi lại lao vào nghề Sửa chữa nhà TPHCM. Sở dĩ chữ tín này làm được vì xuất thân từ miền Tây, cùng với anh chị em đã nhiều năm làm việc với nhau, chúng tôi cùng chí hướng và cùng cùng lập nên công ty P-N.

– Sửa chữa nhà TPHCM đúng bảng báo giá: căn cứ bảng báo giá khách hàng, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Trừ một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

– Sửa chữa nhà TPHCM theo đúng bản thiết kế: căn cứ bản thiết kế, chúng tôi làm đúng theo đó, trừ trường hợp bạn có thay đổi phương án thi công Sửa chữa nhà.

– Sửa chữa nhà TPHCM đúng loại vật liệu thi công: như cam kết trong bảng báo giá, chúng tôi mua vật liệu theo đúng bảng báo giá, nếu không có hàng, chúng tôi sẽ báo cho khách trước khi mang vật liệu thay thế.

– Sửa chữa nhà TPHCM cam đoan ngôi nhà mới đẹp: một ngôi nhà sau khi chúng tôi sửa chữa, sẽ mang lại nét thẩm mỹ, mỹ quan, giúp bạn cảm thấy thoải mái. Điều này phải kết hợp thông gió, mở thêm cửa sổ…hoặc thu gió từ trên mái xuống thông qua giếng trời, quạt hút gió tự nhiên…

– Sửa chữa nhà TPHCM cam kết những gì tốt nhất cho khách hàng.

Sở dĩ chúng tôi viết hơi dài để bạn hiểu nhiều hơn về Sửa chữa nhà TPHCM của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ đến với bạn, bạn sẽ là người may mắn và chúng tôi cũng may mắn để hai bên thiện chí tìm đến nhau. Chúng tôi cam kết Sửa chữa nhà TPHCM của chúng tôi là tốt nhất, tối ưu nhất vì những phương án tốt nhất mà chúng tôi đưa ra cho bạn. Dẫu cuộc sống có khăn đến đâu Sửa chữa nhà TPHCM vẫn vững trải và giữ chữ tín làm đầu. Kính chúc bạn nhiều sức khỏe và thành đạt!!!

Sửa chữa nhà TPHCM – trọn gói, uy tín, tâm huyết
5 (100%) 4 votes

Leave a Comment


*