Đơn xin sửa chữa nhà ở hay đơn xin phép sửa chữa nhà

Đơn xin sửa chữa nhà ở là một vấn đề cấp thiết trong quá trình sửa chữa nhà ở. Nhưng hiện nay, rất nhiều hộ sửa chữa nhà ở không biết cách nào để có một bản đơn xin sửa chữa nhà ở hay đơn xin phép sửa chữa nhà sao cho đầy đủ, đúng luật và xúc tích. Khi sửa chữa, xây dựng nhà thì chủ nhà cần tìm một công ty xây dựng uy tín chất lượng. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng của một công ty đó, thì cần có một sự bản tư vấn đơn xin sửa chữa nhà cửa từ công ty xây dựng. Biết được vấn đề đấy, hôm nay P-N chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách viết mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở qua bài viết này.

đơn xin sửa chữa nhà

Đơn xin sửa chữa nhà ở là gì ?

Đơn xin sửa chữa nhà ở là mẫu đơn mà cá nhân hay một tổ chức viết ra để nộp lên và trình cho một tổ chức cơ quan có trách nhiệm để xin giấy phép sửa chữa nhà ở.

Những thông tin không thể thiếu trong mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở cần nêu rõ những thông tin người làm đơn, thông tin của nhà cần phải cải tạo sửa chữa. Xem thêm dịch vụ sửa nhà trọn gói

Mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở

Dưới đây là mẫu chuẩn xác nhất, được quy định tại Phụ lục IV ban hành kèm theo Nghị Định số 12/2009/NP-CP ngày 12 tháng 02 năm 2009 của Chính phủ. Click các link dưới đây để xem hoặc tải về máy mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở .doc hoặc .pdf

https://pnvt.vn/vbpl-bieu-mau/don-de-nghi-cap-giay-phep-xay-dung.pdf

https://pnvt.vn/vbpl-bieu-mau/don-de-nghi-cap-giay-phep-xay-dung.doc

http://www.mediafire.com/file/xlpu9vu2siplrl3/don-de-nghi-cap-giay-phep-xay-dung.pdf/file

http://www.mediafire.com/file/nkr3giu5qeb35j9/don-de-nghi-cap-giay-phep-xay-dung.doc/file

Những điều lưu ý cần có trong đơn xin phép sửa chữa nhà

Phải tìm hiểu rõ ràng thông tin cụ thể, những khoảng mục cần có trong mẫu đơn xin phép sửa chữa nhà.

Bản đơn xin sửa chữa nhà ở cần phải ngắn gọn, xúc tích.

Trước khi bạn viết đơn xin sửa chữa nhà cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin cụ thể, những khoản cần có một một mẫu đơn.
Khảo sát, việc sửa chữa nhà ở của bạn có ảnh hưởng như thế nào đến với mọi người xung quanh như thế nào, nếu có ảnh hưởng đó thì cần tìm cách khắc phục đó cho hiệu quả.

Việc sửa chữa nhà cần phải thực hiện đúng với những điều trong bản đơn xin sửa chữa nhà ở, về những đề mục cần sửa chữa.
Bạn phải nhớ, đơn xin sửa chữa nhà ở phải nộp trước khi sửa chữa nhà nhé.

P-N chúng tôi là một công ty xây dựng, uy tín chất lượng luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà. Được nhiều khách hàng lựa chọn vì chúng tôi là luôn cụ thể trong từng hợp đồng, mẫu đơn. Bạn vừa đọc bài trên đây là đơn xin sửa chữa nhà ở chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói. Hãy gọi cho P-N chúng tôi, để có dịch vụ tốt nhất.

Đơn xin sửa chữa nhà ở hay đơn xin phép sửa chữa nhà
5 (100%) 3 votes

Leave a Comment


*