Sửa chữa nhà quận 5 Uy Tín – Chất Lượng hàng đầu

            Sửa chữa nhà quận 5 là công việc sửa sang, trang trí lại căn nhà đẹp hơn sau thời gian sử dụng do năng mưa làm căn nhà bị hư hỏng hay đã xuống cấp và mình muốn sửa chữa lại căn nhà hay muốn thiết kế làm mới lại căn nhà theo phong cách mới cho phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện tại của mình nhưng chưa biết chi phí của việc sửa nhà cụ thể là bao nhiêu, sửa như thế nào cho hợp lý nhất? đơn vị nào sửa chữa nhanh nhất và đảm bảo nhất?

 

 

  Tại sao phải chọn sửa chữa nhà quận 5 ?

Công ty TNHH xây dựng P-N là dịch vụ chuyên sửa chữa nhà quận 5, chúng tôi đã góp phần thiết kế thi công xây dựng cũng như sửa chữa được rất nhiều căn nhà đã sử dụng lâu ngày và bị xuống cấp, công ty chúng tôi với đội ngũ công nhân thi công lành nghề chuyên nghiệp tận tình và am hiểu về những tình trạng hư hỏng của căn nhà. Hơn nữa là các đội ngũ kỹ thuật có cái nhìn chính xác và kinh nghiệm cao về các lỗi hư hỏng của căn nhà do đó mà khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất và các cách sửa chữa nhà vừa tiết kiệm để giảm bớt được tối đa chi phí cho việc khắc phục và điều này đã được nhiều gia chủ đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 của chúng tôi. Tất cả những đơn giá về sửa chữa cũng được chúng tôi soạn thảo và gửi tới khách hàng để khách hàng có thể nắm bắt được mức chi phí mà mình cần bỏ ra trong khoản nào của việc khắc phục căn hộ của gia đình mình.

 

 

Nhưng lưu ý khi cần sửa chữa nhà ở quận 5 ?

Sửa chữa nhà hay chọn đơn vị sửa chữa nhà là việc vô cùng quan trọng. Khi quyết định sửa chữa công trình, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

–   Cần lập kế hoạch sửa nhà cụ thể, xác định rõ việc cần làm là: sửa chữa và duy trì; tân trang hay nâng cấp, xây dựng lại nhà;

–   Tìm hiểu diện tích, khu vực, không gian cần sửa chữa, vì nó có liên quan đến việc thiết kế, cải tạo cấu trúc ngôi nhà, cũng như chi phí cần chuẩn bị;

–   Xác định mục đích sử dụng cũng như giá trị mang lại sau khi nâng cấp sửa chữa nhà để quyết định việc cải tạo, lựa chọn thiết kế cũng như bố trí các thiết bị nội thất;

–   Lập bảng chi tiết kinh phí thực hiện sửa chữa, đừng để bị rơi vào tình trạng vay mượn. Bạn cần khảo sát giá cả vật tư xây dựng trên thị trường; nên dự trù khoản chi phí phát sinh để phòng các tình huống cần xử lý bất ngờ.

–   Xác định thời điểm sửa nhà phù hợp, vì thời gian sửa nhà, mùa sửa nhà có liên quan đến tiến độ thực hiện cũng như kinh phí thực hiện.

–   Lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển hay hiện đại.

–  Chọn phương án tự làm hay sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tùy vào mức độ sửa chữa, khả năng tay nghề và thời gian của chính gia chủ. Thường việc nâng cấp cải tạo không đơn giản, nếu bạn không am hiểu nhiều về lĩnh vực này thì bạn nên thuê nhà thiết kế, nhà thầu, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng.

–   Chuẩn bị đủ tài liệu để xin giấy phép xây dựng nếu thuộc trường hợp phải xin giấy phép xây dựng;

–   Chuẩn bị tâm lý, lường trước các tình huống rủi ro, bởi việc sửa nhà có thể khiến bạn chịu đựng cảnh bừa bộn, công trình gặp sự cố, chậm tiến độ, phát sinh chi phí…Nên chuẩn bị chỗ ở thuận tiện trong thời gian sửa nhà.

–   Sắp xếp thời gian nghiệm thu công trình vào thời điểm thích hợp, chú ý xem xét hệ thống điện, đường ống nước, sàn, trần, tường, cửa nhà thật kỹ. Nếu được hãy rủ thêm người cùng nghiệm thu bởi nhiều khi bản thân gia chủ cũng không thấy hết các vấn đề của công trình.

* Dịch vụ sửa chữa nhà quận Phú Nhuận

 

Ưu thế khi sử dụng sửa chữa nhà quận 5

 

Khi đến với sửa chữa nhà quận 5, khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.

–   Tư vấn miễn phí, giúp khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế, và phương án thi công tốt nhất;

–   Sử dụng vật tư hàng đầu, cùng trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn và an toàn;

–   Công trình sẽ được giám sát, kiểm định chặt chẽ trước khi bàn giao cho khách hàng;

–  Ý tưởng sửa chữa, thiết kế sáng tạo, đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ của công trình

Sửa chữa nhà quận 5 Uy Tín – Chất Lượng hàng đầu
5 (100%) 1 vote

Sửa chữa nhà quận 5 Uy Tín – Chất Lượng hàng đầu
5 (100%) 1 vote

Sửa chữa nhà quận 5 Uy Tín – Chất Lượng hàng đầu
5 (100%) 1 vote

–   Quy trình thi công khoa học, an toàn, đảm bảo tiến độ thực hiện;

–   Luôn đảm bảo nguyên tắc làm việc, an toàn lao động; bảo đảm chất lượng, thẩm mỹ và thời gian thi công với chi phí hợp lý nhất, chế độ bảo hành rõ ràng theo quy định của pháp luật.

–   Không phân biệt loại công trình, quy mô hay vị trí địa lý, mà chỉ cần khách hàng tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là đơn vị  sửa chữa, thi công thì P-N sẵn sàng đem đến cho bạn tiện ích, sự thoải mái và trạng thái hài lòng nhất.

   * Dịch vụ sửa chữa nhà quận Gò Vấp

 

Vì sao sửa chữa nhà quận 5 có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

 

            Sửa chữa nhà quận 5 hiểu tâm lý khách hàng, chính chúng tôi cũng là những người kiến tạo tổ ấm cho chính mình, vì vậy chúng tôi biết và luôn xác định rằng sửa nhà cho bạn cũng chính là sửa nhà cho chúng tôi do đó sửa chữa nhà quận 5 luôn luôn :

–   Lấy uy tín – chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của chúng tôi;

–   Có kinh nghiệm sửa chữa nhiều công trình, vì vậy, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng dịch vụ công trình mà chúng tôi trao tay khách hàng.

–   Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm ở nhiều quy mô, loại công trình khác nhau

–   Luôn gần gũi, xử lý khéo léo mọi tình huống phát sinh trong quá trình sửa sữa thi công.

Có lẽ vì vậy, suốt thời gian vừa qua, sửa chữa nhà quận 5 chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh  giá cao của nhiều khách hàng khi sửa chữa, thi công xây dựng tổ ấm, không gian hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn là đơn vị làm vừa lòng khách hàng.

Dịch vụ thi công sửa chữa nhà quận 5 của chúng tôi gồm có.

–    Dịch vụ sửa chữa căn nhà được thiết kế theo dạng nhà ống, sửa lại mặt tiền nhà ống đẹp, sửa chống thấm các bức tường ở khu vực nhà vệ sinh, sửa chữa văn phòng công ty.
–    Cung cấp dịch vụ sửa nhà, nhận đi lại hệ thống điện nước do những căn nhà cũ đã xuống cấp trầm trọng.
–    Thi công đục gạch cũ đập phá tháo dỡ những bức tường của những căn nhà cũ.
–    Ốp lát lại những bức tường nhà được ốp đá, sửa lại cầu thang.
–    Dịch vụ sơn lại nhà hay là sơn nhà mới đẹp, dịch vụ sơn chống thấm ngoài trời, cung cấp sơn giá rẻ ngoài ra tư vấn về sơn và các hạng mục về vật liệu xây dựng.
–    Cung cấp dịch vụ sửa lại những loại trần thạch cao và các loại hạng mục trần nổi, trần phẳng, trần chìm.
–    Cung cấp dịch vụ chống thấm mái trần và chống dột mái tôn…
–    Cải tạo những căn nhà cũ, sửa chữa và nâng cấp nhà cấp 4, sửa chữa các căn nhà phố, sửa chữa nhà chung cư…

Hiện nay thì các đơn vị cung cấp sửa chữa nhà quận 5 cũng không nhiều do đó mà khách hàng khi có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có thể được công ty tư vấn các hình thức sửa chữa khắc phục tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị cao cấp chúng tôi sẽ mang đến khách hàng một dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

 

Leave a Comment


*