ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 

Đến với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DƯNG P-N  khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với giá thiết kế nhà rất cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hồ sơ bản vẽ. Hồ sơ chuẩn mực đáp ứng nhu cầu công năng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về kết cấu, hệ thống cấp nước, thoát nước, hệ thống điện với chi phí hợp lý nhất.

 

   >>> Thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng 

Cam kết dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp tại P-N

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp và thi công xây dựng, Công ty Tư Vấn Xây dựng P-N chúng tôi có thể cam kết với khách hàng:

– Luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ khách hàng chu đáo trên mọi phương diện. Vì được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

– Chúng tôi cung cấp bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng, vì chúng tôi làm việc một cách khoa học. Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng sửa đổi bản thiết kế theo ý tưởng mà khách hàng mong muốn.

– Bản vẽ thiết kế kiến trúc  được thuật hiện chi tiết từ vật tư cho đến đúng thương hiệu, đúng chuẩn loại, có dự toán chi tiết cho từng hạng mục công trình mà công ty P-N thực hiện. Đặc biệt, đảm bảo không lãng phí vật tư, nhân công xây dựng công trình.

– Chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty tư vấn thiết kế xây dựng P-N  thiết kế và thi công xây dựng.

Vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp đơn giá thiết kế kiến trúc , thi công xây dựng nhà, chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ và cách chăm sóc tận tình, mang lại giá trị thiết thực cho chủ nhà. Công ty tư vấn thiết kế xây P-N luôn bố trí nhân lực phù hợp với từng vị trí, công nhân có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo tiến độ công việc không bị chậm trễ, cũng như đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, để phục vụ cho khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nếu bạn có thắc mắc về đơn giá thiết kế kiến trúc, cần tìm đến một đơn vị uy tín để bạn yên tâm về ngôi nhà cần xây dựng với kinh phí vừa phải thì dich vụ thiết kế nhà tại TPHCM của P-N sẽ giải quyết được những nổi niềm lo âu này của bạn.

                 Kinh chúc bạn và gia đình sức khỏe và tràn ngập tình yêu thương!

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
5 (100%) 1 vote

 

Leave a Comment


*