Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM

 

sửa chữa điện nước tại nhà tphcm

Cũng như câu nói: “Thời gian sẽ làm mọi thứ thay đổi”, vì thế sau một thời gian sử dụng thì các thiết bị thiết bị điện nước nhà bạn sẽ xuống cấp như là hệ thống đường dây điện bị hỏng, ống nước bị nghẹt,.. .Mà bạn không biết sửa chúng như thế nào, đừng cố gắn tự sửa tại nhà nhé, khi bạn không có kiến thức về chúng mà tự sửa là làm chúng trở nên càng hư hỏng. Hãy để dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của P-N giúp bạn nhé.

Khi nào bạn cần tìm đến dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM?

Ngôi nhà thì kiến trúc chiếm vị trí quan trọng, nhưng nội thất bên trong nhà của bạn cũng chiếm vị trí khá quan trọng. Nhưng sau một thời gian sử dụng, thì các thiết bị nội thất- thiết bị điện nước trong nhà của bạn sẽ bị hỏng ngoài ý muốn, cũng khá ảnh hưởng đến nhà bạn đấy. Bạn hãy tưởng tượng khi khách đến nhà mà hệ thống điện bị tắt đột ngột không biết lý do thì bạn sẽ như thế nào? Khi đấy bạn nên cần phải bảo trì thiết bị theo định kỳ nhé. Gọi ngay cho sửa chữa điện nước tại nhà của P-N.

Nếu như các thiết bị điện, nước trong nhà của bạn gặp sự cố thì bạn phải làm như thế nào? Thì lúc đó, hãy gọi đến cho P-N chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn, để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
P-N với một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, là một công ty chuyên về sửa chữa thiết bị điện dân dụng. Xem thêm thợ sửa điện nước tại nhà tphcm

Những dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của P-N ?

Sửa chữa điện nước tại nhà khác với sửa chữa điện gia dụng, P-N chỉ thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện nước trong nhà, cụ thể:

– Sửa chữa thay thế hệ thống dây điện chạy ngầm trong tường, hoặc thay thế hệ thống dây mới.

• Nhận lắp đặt hệ thống bể nước chứa, hoặc thay thế hệ thống bồn nước chứa, di chuyển đến các vị trí khác.

• Tư vấn sửa chữa khắc phục hệ thống nước gia đình xuống cấp.

• Lắp đặt và sửa chữa hệ thống nước trong nhà: hệ thống ống nước trong nhà, hệ thống xử lý nước sinh hoạt, hệ thống nước mưa, hay hệ thống nước làm mát cho căn nhà của bạn…

• Bảo trì các thiết bị điện nước dân dụng trong ngôi nhà của bạn.

Quy trình làm việc về dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của P-N

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Nắm sơ bộ thông tin về các thiết bị hư hỏng mà bạn cần sửa chữa điện nước.

Bước 2: P-N sẽ cho đội ngũ nhân viên đến nhà của bạn, kiểm tra sơ bộ về mức độ hư hỏng của thiết bị.

Bước 3: Báo cáo mức độ hư hỏng của thiết bị cho khách hàng, và báo giá đến với khách hàng.

Bước 4: Tiến đến quá trình sửa chữa các thiết bị, và đặt chế độ bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa điện nước.

P-N chúng tôi là một trong những công ty xây dựng luôn được khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng và dịch vụ. Khi các thiết bị trong nhà bạn sau một thời gian sử dụng thì bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM
5 (100%) 4 votes

Leave a Comment


*