Sửa chữa chống thấm nhà 247 tại TPHCM

Sửa chữa chống thấm nhà của P-N hay sửa chữa chống thấm 247 để kịp thời chống thấm tường, sàn nhà, nhà vệ sinh hiệu quả. Sửa chữa chống thấm 247 là một vấn đề quan tâm của nhiều gia đình khi mùa mưa đang kéo về. Khi mưa to, hiện tượng thấm nước nhà mùa mưa sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của căn nhà, gây cản trở cho việc sinh hoat vệ sinh hằng ngày của chủ hộ, và còn nhiều ảnh hưởng khác nữa. Nắm bắt được nhu cầu và khó khăn này, P-N hôm nay sẽ tư vấn cho các bạn hiểu thế nào về dịch vụ chống thấm nhà vào mùa mưa.

sửa chữa chống thấm nhà

Nguyên nhân mà bạn phải tìm đến sửa chữa chống thấm nhà

Ban đầu tường nhà bạn xuất hiện các vết răng nhỏ, sau một thời gian bạn không quan tâm đến thì các vết răng đấy bắt đầu to dần to dần, khi mùa mưa bắt đầu kéo đến, các dấu nứt trên tường đấy là con đường mà dẫn nước mưa thấm sâu vào tường và có thể thẩm thấm vào tận bên trong nội thất của căn nhà bạn.

Khi hệ thống xử lý nước mưa trên máy nhà sau một thời gian chịu nắng sau một thời gian sẽ xuất hiện dấu hiệu rạn nứt, khi mùa mưa bất ngờ kéo đến sẽ làm cho nước mưa thấm qua những đường nứt đấy, vì thế bạn nên cần phải sửa chữa chống thấm nhà mùa mưa.

Hay đơn giản do sử dụng một loại nước sơn không phù hợp với thời tiết, không sử dụng đúng mục đích của từng loại phù hợp và còn nhiều nguyên nhân nửa. Mùa mưa đã bắt đầu đến rồi, và bạn hãy gọi ngay sửa chữa chống thấm nhà cho P-N khi nhà của bạn xuất hiện các hiện tượng nói trên nhé. Xem thêm báo giá sửa chữa nhà

Hướng dẫn sửa chữa chống thấm nhà mùa mưa tại nhà

Ban đầu P-N sẽ chia làm 2 nhóm: Nhóm nhà tường đã cũ và tường mới xây.

– Nhóm nhà tường cũ: là nhóm nhà được sử dụng sau một thời gian- thời gian sử dụng trên 5 năm – tường nhà bạn sẽ xuất hiện các vết nứt, rêu bám lên tường,…. từ những nguyên nhân đấy làm cho tường nhà bạn dễ bị thấm nước.
Đối với tường bị nứt: bạn sẽ cao lớp nước sơn bên ngoài ở khu vực tường bị nứt, tiếp theo mua một ít xi măng về trám lại vùng đấy, rồi tiếp theo phủ lên lớp xi măng (hãy để lớp xi măng đấy khô), rồi cho một lớp nước sơn để cho tấm tường như trạng thái ban đầu (nhớ là mua màu sơn trùng với màu tường nhà ban đầu nhé).

-Nhóm nhà tường mới: thì đơn giản hơn, hầu như bị ảnh bởi nước sơn nhà, đầu tiên là ta kiểm tra lại đã dùng đúng loại sơn chưa. Sau khi kiểm tra xong tường xong, ta sẽ cạo đi lớp sơn bên ngoài, dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm. Nhưng đừng quên nên chọn một loại nước sơn đúng mục đích và bảo vệ môi trường.

Trên đây là phần gợi ý để giải quyết vấn đề cấp bách cho ngôi nhà của bạn, nhưng về lâu dài bạn hãy tìm P-N để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề thấm nước nhà mùa mưa.

Khi bạn đến với sửa chữa chống thấm 247 của P-N bạn sẽ tìm thấy

+Là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

+Cung cấp dịch vụ sửa chữa chống thấm nhà mùa mưa được khách hàng tìm đến nhiều nhất.

+Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề.

+Luôn quan tâm đến thái độ của khách hàng, luôn xem khách hàng là thượng đế.

+Chi phí rõ ràng, hợp đồng cụ thể cho từng dịch vụ.

Mùa mưa là một mùa mà hầu như người Thành phố chúng ta đều thích, nhưng cũng mùa mà bạn phải tìm đến dịch vụ sửa chữa chống thấm nhà, hãy gọi ngay cho P-N chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé. Giúp bạn không còn lo âu về vấn đề là thấm nước mưa vào tường nhà vào mùa mưa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần nhé, chúng tôi luôn chào đón bạn.

Sửa chữa chống thấm nhà 247 tại TPHCM
5 (100%) 8 votes

Leave a Comment


*