Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện nước trọn gói TPHCM

Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện nước trong quá trình thi công xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà là một việc vô cùng quan trọng. Nếu hệ thống dân dụng, điện nước không thuận lợi có thể gây bức bách, khó chịu cho người dùng. Vì vậy, để giúp bạn sửa chữa, lắp đặt trước hệ thống dân dụng một cách khoa học, hợp lý, tiết kiệm và an toàn thì P-N là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

sửa chữa điện nước tại nhà tphcm

Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện nước cần chú ý điều gì?

Việc lắp đặt hệ thống điện nước tại P-N là việc bố trí hệ thống điện, nước. Chúng tôi sẽ tính toán một cách khoa học, hợp lý hệ thống điện nước cho căn nhà của bạn.

Hệ thống điện phải luôn được bố trí sao cho đảm bảo an toàn, tiện ích cho gia chủ. Điều quan trọng là thợ sửa điện phải hình dung được dòng lưu chuyển, nhu cầu của người dùng ở từng vị trí. Ngay cầu thang lên xuống có nên để công tác điện hay không? Việc bố trí công tác điện ở cầu thang có hợp lý hay không, liệu nó có đáp ứng được việc vừa chiếu sáng cầu thang đi lên, vừa chiếu sáng lối đi ở dưới. Việc này có tiết kiệm được nguồn điện năng hay không? Và việc bố trí như vậy có hiệu quả hay không thì gia chủ nên có chia sẻ, trao đổi với chuyên gia.

Đối với hệ thống nước, phải chú ý vấn đề thoát nước, tiện lợi cho việc sinh hoạt của gia chủ. Việc dùng loại ống nước nào? Gắn ở đâu để tiết kiệm và tiện dụng cho người dùng, phù hợp với thói quen tự nhiên của con người thì bạn cần liên hệ với những người có chuyên môn. Xem thêm dịch vụ sửa nhà trọn gói tphcm

Nguyên tắc thiết kế hệ thống điện

* Việc lắp đặt hệ thống điện cần tuân thủ nguyên tắc

– Đường dây điện qua móng nhà, tường, sàn nhà… phải được đặt trong ống cách điện.

– Các ống cách điện cần phải đặt dốc, tránh ứ đọng nước.

– Hạn chế đi đường dây điện trên tường vì khi đóng đinh sẽ làm mất thẩm mỹ ngôi nhà.

– Khi bố trí đường dây điện cần tránh việc các đường giao hoặc cắt nhau.

– Nên bố trí các công tắc điện đặt cao hơn mặt nền 1,50 m.

– Tránh để ổ cắm điện gần các thiết bị kim loại khác, có thể gây chạm điện, giật điện khi sơ ý chạm vào thiết bị kim loại.

– Nên bố trí thêm thiết bị báo cháy, hay thiết bị bảo vệ.

* Nguyên tắc thiết kế hệ thống nước:

– Tính toán để đường ống nước đến các thiết bị dùng nước phải ngắn nhất.

– Phải dùng ống nước tốt, các mối nối phải khít, vì đường ống đứng thường đặt trong hộp kỹ thuật gần các thiết bị dùng nhiều nước.

Nếu là các đường ống nằm ngang thì hay đặt trong tường do vậy

– Thiết kế đường ống nước nên thuận lợi cho việc kiểm tra, bảo trì.

Dịch vụ thiết kế lắp đặt thi công hệ thống điện nước trọn gói tại TPHCM

Công ty xây dựng P-N là nơi cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói. Vì vậy, P-N có thể thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện nước cho bạn một cách tối ưu và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân công lao động lành nghề, những thợ điện, thợ nước chuyên nghiệp đã thực tế làm rất nhiều công trình. Chúng tôi hiểu tâm lý của bạn, bởi chúng tôi luôn đặt vào vị trí của bạn. Vì vậy, khi đến với P-N bạn sẽ được đảm bảo việc thiết kế – lắp đặt hệ thống điện, nước khoa học, hợp lý, tiết kiệm và an toàn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, hoặc thiết kế lắp đặt thi công điện nước trọn gói nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn hoặc muốn sửa nhà trọn gói, sơn sửa nhà, thi công chống thấm công trình thì bạn hãy liên hệ với P-N của chúng tôi nhé.

Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện nước trọn gói TPHCM
5 (100%) 5 votes

Leave a Comment


*