Thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp giá rẻ

Thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp giá rẻ là tiêu chí của nhiều công ty xây dựng hiện nay. nhất là quận Gò Vấp là một trong những quận nội thành của TP.Hồ Chí Minh với mức dân cư đông đúc, đường xá nhỏ hẹp, mật độ xe cộ dầy đặt. Nhiều gia đình có những ngôi nhà nằm trong những con hẻm nhỏ để xây dựng nhà cửa rất là khó từ khâu vận chuyển vận tư nguyên vật liệu vào công trình, cho đến thi công xây dựng nhà, dẫn đến tình trạng chi phí vận chuyển tăng cao, thời gian xây dựng bị kéo dài do khó khăn trong vấn đề vận chuyển vận tư vào nơi thi công quá khó khăn. Khi đó dịch vụ thi công xây dưng trọn gói phần thô quận Gò Vấp giúp bạn vượt qua khó khăn đó.

>>>  Đơn gia thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ

>>>  Báo giá xây dựng trọn gói phần thô

Những lợi ích thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp.

Chúng tôi biết rằng ngày nay không dễ dàng gì tìm được một đơn vị thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp uy tín, làm ăn đâu ra đó, đặc biệt là thời buổi ngày nay, khi mà bạn cũng trăm công nghìn việc, và bạn không biết nhiều về lãnh vực thi công xây dựng nhà, thì làm sao bạn có thể quản lý công trình xây dựng nhà, hay nói khác hơn là bạn quá vất vả với những hạng mục xây dựng nhà . Hiểu được tâm lý khách hàng, cùng với phương châm làm việc rõ ràng, làm bằng cái tâm của nghề, chúng tôi mạnh dạng đưa ra phương án thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp. Vậy lợi ích của xây dựng nhà trọn gói là gì?

• Bạn không biết phương án xây dựng nhà như thế nào? Chúng tôi đã nắm rõ về kiến trúc, nắm rõ về thi công, và hơn hết là chúng tôi làm việc hết lòng, làm việc đâu ra đó, tuy nhiên, chúng tôi cũng cần sự thiện chí và hết lòng của bạn. Trong quá trình bàn luận, bao giờ cũng có những khó hiểu lẫn nhau, nhân đó, sẽ làm rõ chỗ khó hiểu này để đi đến chỗ “đưa ra phương án xây dựng nhà như thế nào là tốt nhất”.

• Bạn bận rộn không có thời gian và kiến thức về phương án thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp ? Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn thực tế, cụ thể, không đi vòng vo: sau khi bàn bạc cùng chúng tôi, bạn sẽ có được những kiến thức cho riêng mình, hay nói khác đi, bạn sẽ có được những phương án xây dựng nhà cho mình, vấn đề còn lại là bạn cân nhắc là phương án xây dựng nào là phù hợp nhất.

• Bạn không phải lo lắng về thủ tục xin giấy phép xây dưng nhà? Như bạn biết, việc xây dựng nhà TPHCM cần phải tuân thủ các quy định của pháp luật về xin phép xây dựng nhà TPHCM. Nếu tự ý làm sai, không xin phép, nhẹ thì bị phạt, còn nặng là sẽ bị đình chỉ…tuy nhiên đã có chúng tôi, mọi khó khắn sẽ được giải quyết. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về xin giấy phép xây dựng nhà TPHCM nên chúng tôi rành đường đi nước biết, biết rõ đường đi lối về.

• Bạn sẽ không lo lắng về loại vật liệu, đơn giá vật tư: khi thi công xây dựng nhà, chủ nhà nào cũng đều lo lắng và bân khuân, không biết loại vật liệu nào là phù hợp, và chúng ta cũng biết ngày nay, rất đa dạng các loại vật tư khác nhau, giá nào cũng có, và không khéo bạn sẽ bị cuốn vào dòng xoáy của các nhìn bóng nhoáng của vật liệu, chúng ta nên cân nhắc túi tiền xem có phù hợp không, vì sự bóng nhoáng của chúng theo thời gian cũng phai mờ và trở nên khó nhìn… vì vậy nói về vật liệu thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp thì tìm đến thương hiệu nào uy tín, được người tiêu dùng tín nhiệm, chính hãng thì hãy dùng…chúng tôi nắm được những lo âu này, biết được những nhà cung cấp vật liệu nào là uy tín, làm việc đàng hoàng, chắc chắn bạn sẽ không bị lầm với cái bóng nhoáng bên ngoài của chúng.

• Bạn phân vân không biết đơn vị thi công nào là uy tín, làm ăn đàng hoàng vì giờ đây toàn là sự lường gạt dối trá với nhau? Chúng tôi biết được lo lắng này, ai cũng phải vậy thôi vì trong thời buổi khó khăn hiện nay, ai cũng lo miếng cơm manh áo, vì cuộc sống mà buộc con người phải làm những việc trái lương tâm nghề nghiệp của mình là điều vô cùng xót xa. Chúng tôi thì khác, dù biết rằng khó khăn, chúng tôi càng phải có kỹ lương khi đưa ra phương án thi công xây dựng nhà sao cho tốt nhất, càng cụ thể, rõ ràng càng tốt, chúng tôi không phải nói suông, chúng tôi nói được làm được, vì chúng tôi có chính sách bảo hành bảo trì sau khi xây dựng xong nhà.

Trên đây chỉ là những vấn đề chính mà khách hàng thường lo lắng, quan tâm, và chúng tôi cam kết những gì mình làm là làm bằng cái tâm của nghề, không bỏ con giữa chợ, nếu bạn có cơ may làm với chúng tôi thì bạn và tôi đều có phước phần với nhau.


Thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô giá rẻ quận Gò Vấp tại sao ?

Tại quận Gò Vấp có rất nhiều công ty thi công xây dưng trọn gói phần thô, nhưng với sự chính trực, làm việc với cái tâm của nghề, chúng tôi tự tin và tự hào những gì mình đã làm được “Dich vụ xây thi công xây dựng nhà giá rẻ TPHCM” bởi chúng tôi có được:

• Đội ngũ lãnh đạo là những người đã tốt nghiệp đại học kiến trúc và xây dựng: chúng tôi có điểm mạnh là hiểu rõ về kiến trúc, và biết rõ về kết cấu xây dựng, đây là yếu tốt rút giảm chi phí nhất cho việc xây dựng nhà giá rẻ. Tận dụng nguồn lực sẵn có này mà việc thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp là điều đương nhiên.

• Nguồn công nhân lành nghề, luôn trong tư thế sẵn sàng: bởi nguồn nhân lực dồi dạo, với nhiều năm làm việc với chúng tôi, gắn bó từ lúc công ty chưa thành lập, là khâu tiết kiếm chi phí để có được thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp là điều đương nhiên thứ 2.

• Với tâm huyết phát triển cùng khách hàng và đem lại sự thịnh vương cho khách hàng và cho cả chúng tôi: Một ngôi nhà đẹp, ưng ý, xây dựng hoàn thiện giúp tăng nguồn tin trong cuộc sống, giúp bạn tái tạo sức lạo động sao một ngày làm việc mệt mỏi là cốt yếu giúp cho bạn và chúng tôi gặp nhau. Nếu bạn thật sự cần tìm một công ty thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp thì P-N là đối tác đúng cho bạn.

        Quy trình thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp của P-N.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, nghe những tâm tư câu hỏi thắc mắc của khách hàng, tư vấn những câu hỏi thắc mắc khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát nơi chuẩn bị thi công và tư vấn lựa chọn dịch vụ thi công

Bước 3: Gửi báo giá qua email hoặc trực tiếp cho khách hàng, thảo luận bàn bạc về giá cả và dịch vụ thi công xây dựng nhà.

Bước 4: Thống nhất những thông tin với khách hàng, ký hợp đồng tiến hành thi công

Bước 5: Hoàn thành công trình, bàn giao công trình sạch sẽ đẹp đẽ và mới mẻ, có các chế độ bảo hành theo cam kết trong hợp đồng.

* Dịch vụ thi công xây dựng nhà của công ty P-N

Đến với dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà của P-N bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ mọi vấn đề như :
+ Xin giấy phép xây dựng.

+ Thiết kế thi công nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự…

+ Thi công xây dựng phần thô, hoàn thiện nhà ở dân dụng…

+ Thi công trang trí nội thất nhà phố, văn phòng, showroom, quán càfe, cửa hàng.

+ Tân trang, mở rộng, cơi nới diện tích sử dụng của ngôi nhà khi chủ nhà yêu cầu.

+ Quét, sơn sửa vá tường cũ, làm mới, xử lý sự cố chống thấm, chống ẩm cho ngôi nhà.

+ Sửa chữa, lắp đặt lại hệ thống ống dẫn nước, hệ thống đường dây điện.

+ Thiết kế, thi công nội thất bên trong nhà phù hợp phong thủy sở thích của chủ nhà, tạo không gian mới.

+ Sửa chữa cửa sắt, khung sắt,…

+ Nâng tầng, nâng tầng , nâng sàn, lót gạch lót nền, thay trần nhà.

+ Sửa chữa nhà bếp, cải tạo nhà vệ sinh.

 

Do đó, nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp nào có uy tín tại TPHCM thì hãy đến với công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp của P-N. Bằng lòng đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến sự an toàn và thoài mái cho các thành viên trong gia đình bạn. Kỹ thuật, sự chân thật cùng với kinh nghiệm thi công xây dựng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chúc gia đình bạn có được mái ấm hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe !

Thi công xây dưng nhà trọn gói phần thô quận Gò Vấp giá rẻ
5 (100%) 9 votes

Leave a Comment


*