Sửa chữa nhà phố cổ tại TPHCM

Sửa chữa nhà phố cổ được khá phát triển trong thời gian hiện nay, đặt biệt là sửa chữa nhà phố cổ do hiện nay đang có xu hướng xây dựng nhà theo phong cách nhà phố cổ. Xu hướng nhà phố cổ đang bắt đầu trở lại thời hoàng kim trong giới xây dựng, từ đấy nhà phố cổ được nhiều người tìm đến. Nếu đã là nhà cổ thì cũng phải xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp, nếu mà không sửa chữa cơ bản kiến trúc bên trong ngôi nhà phố cổ ấy thì cũng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng và kiến trúc ngôi nhà. P-N chúng tôi có chuyên đội ngũ sửa chữa nhà phố cổ, với tinh thần làm việc hết mình sẽ giúp ngôi nhà phố cổ của bạn vẫn giữ nguyên được kiến trúc nhưng vẫn đảm bảo an toàn tính mạng của bạn.

sửa chữa nhà phố cổ

Dịch vụ sửa chữa nhà phố cổ- tại sao bạn cần tìm đến

Bạn đang muốn sống tại nhà phố cổ đang cần sửa chữa nhà gấp. Bạn muốn tìm đến một dịch vụ sửa chữa nhà phố cổ uy tín chất lượng hay tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà phố cổ của P-N chúng tôi.

– Sửa chữa nhà phố cổ để bán lại nhà;

– Mua nhà phố cổ sửa chữa lại, sửa chữa lại ngôi nhà để ở hoặc kinh doanh;

– Ngôi nhà bắt đầu dấu hiệu xuống cấp: tường nhà bị bong tróc, nền nhà bị lún nứt , máy nhà bị bị dột, nhà bị nóng,…

– Đang ở khi ngôi nhà có thêm thành viên mới, cần phải sửa lại kiến trúc bên trong căn nhà;

– Bạn muốn thay đổi kiến trúc ngôi nhà, từ phong cách hiện đại sửa kiến trúc thành kiến trúc nhà phố cổ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa nhà ở đặt biệt là sửa chữa nhà phố cổ, chúng tôi luôn được khách hàng tìm đến, bạn hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần sửa chữa nhà phố cổ.

Những khó khăn thường gặp khi sửa chữa nhà phố cổ

Nhà phố cổ là những ngôi nhà thường được xây dựng khá lâu- có những ngôi nhà phố cổ có thể trên 100 năm. Những ngôi nhà phố cổ đã được xây rất lâu, nên các ngôi nhà cổ thường tập trung ở một khu.

Thường thì nhà phố cổ ở Hà Nội là những ngôi nhà khu phố cổ,san sát nhau thường thì diện tích khá nhỏ, có thể gây bất tiện trong quá trình sinh hoạt.

Việc sửa chữa nhà phố thường khá bất tiện vì thường ở những khu đông cư nên sẽ bất tiện, có thể cản trở giao thông, gây tiếng ồn cho các khu vực lân cận. Việc vận chuyển vật liệu xây dựng, các vật tư dụng cụ cho quá trình sửa chữa, việc vận chuyển từ các cửa hàng vật tư đến các khu nhà phố cổ sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên bạn đừng lo, P-N chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đấy.

Thợ sửa chữa nhà phố cổ

– Người thợ phải có kinh nghiệm về sửa chữa nhà phố đặt biệt nhà phố cổ, có đam mê về nhà phố và nhà phố cổ;

– Thợ sửa chữa nhà phố cần phải có thao tác làm việc nhanh, gọn và hiệu quả thực hiện đúng theo như những gì đã thỏa thuận với khách hàng.

– Có hệ thống xe vận chuyển hàng đồ đạc sẵn sàng vận chuyển đồ đạc, vật dụng trong nhà khi bạn đang sửa chữa nhà phố;

– Luôn biết cách xử lý tình huống kịp thời và hiệu quả trong quá trình sửa chữa nhà phố;

– Biết rõ thông tin, luật pháp về luật xây dựng, đặt biệt là luật về xây dựng nhà phố cổ;

– Hiểu rõ những thông cần và không nên trong quá trình sửa chữa nhà phố cổ.

Ngôi nhà phố cổ của bạn đang xuống cấp sau một thời gian sử dụng hay mang muốn tân trang ngôi nhà để kinh doanh hãy gọi ngay cho P-N chúng tôi. Chúng tôi luôn tin vào năng lực, kinh nghiệm của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của bạn về sửa chữa nhà phố cổ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói cho bạn.

Sửa chữa nhà phố cổ tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment


*