Sửa chữa cửa sắt tại nhà ở TPHCM

Sửa chữa cửa sắt tại nhà là dịch vụ đang hót hiện nay. Do đa số hiện nay nhà ở thì cửa sắt được ưa chuộng khắp mọi nơi với tính năng chắc chắn, bền bỉ, giá thành thì rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ, lại dễ tìm kiếm, mẫu mã hiện nay cũng rất đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã.Cửa sắt rất chắc chắn và bền bỉ nhưng sau một thời gian dài sử dụng chịu tác động của thời tiết và lực của con người nó sẽ gặp vấn đề hư hỏng, nhưng khi nó bị hư hỏng thì lại sửa chữa rất khó, nếu như bạn không có tay nghề hay thiết bị chuyên dùng sửa chữa sẽ không thể nào sửa chữa được. Bạn đang suy nghĩ không biết làm như thế nào để sửa chữa cửa sắt hơn nữa bạn không thể di dời cửa sắt đi đâu được. Sửa chữa cửa sắt tại nhà P-N chuyên nhận thi công, sửa chữa cửa sắt tại nhà.

sửa chữa cửa sắt tại nhà

Các loại cửa sắt mà bạn tìm đến dịch vụ sửa chữa cửa sắt tại nhà:

+ Sửa chữa cửa sắt pano

+ Sửa chữa cửa sắt nhôm kính

+ Sửa chữa cửa sắt đài loan

+ Sửa chữa cửa sắt kéo, cuốn

+ Sửa chữa cửa sắt tự động

+ Sửa chữa cửa sắt 4 cánh.

Dịch vụ sửa chữa nhà quận tân bình

Sửa chữa nhà trọn gói tphcm

Một số vấn đề gặp phải khi bạn tìm đến dịch vụ sửa chữa cửa sắt tại nhà

Khi khách hàng gặp sự cố về cửa sắt nhiều trường hợp tự ý sửa nhưng rất khó vì muốn sửa cửa sắt phải có dụng cụ chuyên sửa, thợ lành nghề có nhiều kinh nghiệm sửa chữa mới sửa được nếu cố gắng tự ý sửa chữa sẽ dễ dẫn đến tình trạng làm hư thêm.

Cửa sắt rất quan trọng đối với ngôi nhà, khi cửa sắt bị hư hỏng dễ tạo điều kiện cho những kẻ xấu đột nhập vào nhà thực hiện các hành vi xấu như trộm cắp, phá hoại,…Vì vậy khi cửa bị hư nên lập tức sửa chữa.

Nhiều trường hợp lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng các đối tượng xấu giả danh thợ sửa chữa cửa sắt tại nhà để thực hiện các hành vi bất chính

Một hiện trạng hiện nay cũng đang diễn ra đó chính là thợ cơ khí sửa chữa tại nhà làm rất ẩu, làm ăn không có trách nhiệm, sửa chữa không có bảo hành mới sửa hôm nay nhưng hôm sau cửa lại gặp trục trặc, tình trạng giới thiệu trung gian đội giá cao cũng rất nhiều. P-N sửa chữa cửa sắt tại nhà chuyên sửa cửa sắt không qua trung gian, thợ sửa chữa lành nghề giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc, không đội giá thành cao. Khi bạn thông báo cho P-N cửa sắt gặp vấn đề, P-N sẽ cử người tới trực tiếp kiểm tra báo phần hư hỏng cần sửa và giá thành cho chủ nhà, hai bên thương lượng về giá
thành sau đó P-N mới thực hiện sửa chữa cho khách hàng, sau khi sửa chữa có các dịch vụ bảo hành những phần P-N thi công cho khách hàng.

Khi gọi cho P-N sẽ cử chuyên viên chuyên sửa cửa sắt tới tận nhà khảo sát về mức độ hư hỏng, báo giá và thi công tại nhà, cam kết thợ sửa chữa lâu năm có kinh nghiệm, trung thực, không trung gian, không chặt chém khách hàng.

Sửa chữa cửa sắt tại nhà- sơn sơn chữa cửa sắt uy tín- chất lượng.

Cổng sắt, hàng rào sắt. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đem đến cho bạn dịch vụ sửa chữa cửa sắt tại nhà với chất lượng tốt nhất với giá rẻ. Chúng tôi nhận thực hiện sơn sửa cửa sắt tại nhà với địa bàn rộng khắp trên TPHCM và các khu vực lân cận.

Những sản phẩm được làm từ sắt trải qua quá trình sử dụng với thời tiết mưa nắng ẩm ướt khiến cho những chiếc cổng sắt, lan can sắt hay hàng rào sắt có thể bị han rỉ làm mất vẻ mỹ quan của vật dụng đặc biệt hơn nếu chúng ra không sơn kịp thời thì sản phẩm sắt đã bị rỉ sét rất dễ bị loang rộng ra các vùng cửa xung quanh. Khi đó các đồ bằng sắt có thể bị han rỉ hết phần cốt thép bên trong dẫn tới tuổi thọ sẽ không được cao.

P-N chuyên khắc phục sự cố cửa sắt cho khách hàng như sau:

– Sửa chữa cửa sắt bị lệch đường ray, cửa bị đơ, khó đóng mở, kéo

– Cửa sắt bị hư, gãy bản lề, cửa bị xệ, cửa phát ra những tiếng kêu khó chịu

– Cửa sắt bị móp, hư gãy thanh chốt, thanh nối

– Lan can, hàng rào sắt bị rỉ sắt, móp méo

– Cửa cuốn không hoạt động, remote không bấm mở được, motor bị đơ

– Cửa bị rỉ sắt, móp méo, gãy

– Khung cửa bị lỏng, rỉ sắt

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa cửa sắt tại nhà của P-N.

+ Đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.

+ Chế độ bảo hành tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

+ Đảm bảo giá cả cạnh tranh, giá cả phù hợp với kinh tế của từng gia đình.

+ Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở tại TPHCM

+ Cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa sắt tại nhà 24/7.

+ Bảng giá cụ thể, bạn được cung cấp một bảng giá cố định để không xảy ra biến cố công việc khi kết thúc công việc.

P-N còn sửa chữa tất cả các vấn đề liên quan đến cửa sắt, ngoài ra còn cung cấp các loại cửa sắt mới với mẫu mã thiết kế đa dạng chắc chắn, hàn sắt, thiết kế các vật dụng bằng sắt như bàn ghế,… Khi gặp sự cố bất kì về cửa sắt thì chỉ cần liên hệ cho P-N, dù nhà bạn ở đâu chúng tôi sẽ đến ngay bên bạn.

P-N hiểu được tâm lý của khách hàng về tình trạng hiện nay nên công ty chúng tôi luôn có những đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, khi nhận được cuộc gọi của khách hàng sẽ đến ngay lập tức để kiểm tra đánh giá tình trạng của cửa sắt, mỗi nhân viên của P-N có thẻ nhân viên để tránh trường hợp giả mạo ngoài ra thợ thi công luôn đặt trách nhiệm của mình lên cao để sửa chữa thật tốt cho khách hàng. Đặc biệt công ty không qua trung gian, tới trực tiếp khảo sát báo giá tiền cho khách hàng nên yên tâm không bị đội giá lên cao, sau khi sửa chữa còn có các dịch vụ bảo hành cho khách hàng.

Sửa chữa cửa sắt tại nhà là vấn đề mà khách hàng cần thực hiện ngày để tránh các trường hợp bị trộm đột nhập vào nhà vì vậy khi gọi cho P-N sẽ ngay lập tức tới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thi công chất lượng, có trách nhiệm cao khi làm việc, đảm bảo thi công nhanh, giá cả hợp lý, cam kết không xuất hiện các trường hợp tội phạm để khách hàng yên tâm. Với nhiều năm làm việc P-N luôn được khách hàng tin cậy và đánh giá cao về thái độ làm việc, chất lượng thi công và giá cả hợp lý. Cửa sắt bị hư chỉ cần gọi cho P-N sẽ luôn đến giúp đỡ bạn bất kể khi nào và bạn ở đâu.

Sửa chữa cửa sắt tại nhà ở TPHCM
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment


*