Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng

Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ hiện nay là một vấn đề được nhiều chủ nhà quan tâm. Lí do xây dựng là công việc quan trọng của cả đời người là niềm mơ ước của nhiều chủ nhà để xây dựng tổ hạnh phúc cho gia đình mình, ngoài ra việc xây dựng còn liên quan đến việc chuẩn bị ngân sách, chi phí xây dựng, vật tư, chất lượng công trình nhà ở…

Hiện nay có nhiều nhà thầu xây dựng uy tín tphcm với quy mô nhỏ lớn khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên đây cũng là lí do chủ nhà không biết công ty cho phù hợp, nhà thầu nào thật sự uy tín, chất lượng… để giải quyết vấn đề này bài viết chia sẽ giúp chủ nhà giải quyết phần nào khó khăn trong việc tím nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng.

>>> Thiết kế thi công nhà xây dựng nhà đẹp

>>>  Dịch vụ sửa chữa nhà quận 3

Những yếu tố lựa trọn nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng.

Ngày nay đặt biệt là ngành xây dựng do nhu cầu của mỗi người ai cũng phải tìm cho mình một căn nhà để xây dựng tổ ấm cho mình. Theo quan niệm người xưa và thời buổi hiện nay cũng vậy ” an cư mới lạc nghiệp “. Chính vì thế mà công ty nhà thầu thi công mộc lên rất là nhiều, để tìm được nhà thầu xây dựng nào cũng uy tín, minh bạch trong cách làm việc hay sở hữu những đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, có tâm với nghề. Để đảm bảo cho công trình nhà ở đạt chất lượng tốt như mong muốn của chủ nhà, chi phí xây dựng hợp lý phù hợp với khả năng túi tiền thì cần dựa vào những yếu tố sau để tìm nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng.

Nhà thầu Uy tín

• Để đánh giá chữ Tín của nhà thầu xây dựng là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể đánh giá bằng cách quan sát, thái độ làm việc ban đầu để đánh giá được điều đó.
• Nếu như đã từng hợp tác với đơn vị nhà thầu qua bản vẽ thiết kế thì bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp, chữ tín một phần nào.
• Bên cạnh đó những giá trị pháp lý của đơn vị qua những thông tin như thời gian thành lập, địa chỉ văn phòng, tư cách pháp nhân…để đảm bảo chắc chắn, an toàn.
• Bạn cũng có thể tham khảo những nhận xét, đánh giá của cộng đồng về đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín tphcm trên các phương tiện mạng xã hội và website.

Kinh nghiệm của nhà thầu xây dựng

• Để đánh giá kinh nghiệm thi công nhà của nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng bạn có thể thảm khảo những công trình thi công đã thực hiện trước đó của nhà thầu thi công.
• Quá trình làm việc, trao đổi có thể hỏi thăm nhiều thông tin liên quan để nắm rõ hơn về kinh nghiệm cũng như cách tư vấn của nhà thầu
Trình độ đội ngũ nhân viên
• Người thợ dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư xây dựng, vì thế đây là 2 đối tượng bạn cần tìm hiểu để đánh giá được phần nào năng lực của nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng tại TpHCM.
• Có thể quan sát công trình thực tế qua những chi tiết nhỏ để thấy được thái độ, tinh thần trách nhiệm cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ trực tiếp thi công.

Giá cả thi công xây dựng

• Tìm hiểu kỹ bảng báo giá xây dựng phần thô cộng với nhân công hoàn thiện rõ ràng chi tiết với các hạng mục vật tư sử dụng, cam kết chất lượng…
• Không nên chọn những nhà thầu có mức thi công giá quá rẻ, kinh nghiệm còn non kém điều này kéo theo hệ lụy công trình nhà ở kém chất lượng, ảnh hưởng công việc tổ chức thi công xây dựng, thời gian thi công về sau, vì để có thể có được lợi nhuận với mức giá rẻ đồi hỏi nhà thầu phải giảm bớt các vật liệu, giảm tiền thợ hoặc tính chi phí phát sinh mới bù đắp được công việc hoàn thành.

Hợp đồng thi công xây dựng

• Tìm hiểu hợp đồng xây dựng rõ ràng với các hạng mục cụ thể để đảm bảo an toàn, cam kết về chất lượng.
• Hợp đồng mẫu sẽ thể hiện tất cả những điều ràng buộc hợp lý hay hình thức thanh toán cụ thể trong quá trình xây dựng.
Tất cả những điều trên gọi là năng lực của một nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng. Khi chọn được một nhà thầu có đủ năng lực sẽ giúp cho công trình nhà ở hoàn thiện nhanh chóng với chất lượng tốt, mức chi phí phù hợp nhất.
Bạn có thể tìm hiểu trên mạng những nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm hoặc tham khảo người quen, nhờ giới thiệu những nhà thầu đã hợp tác trước đó để yên tâm hoặc nhờ sự tư vấn của những đơn vị chuyên môn…

Hình thức thi công phổ biến của nhà thầu xây dựng.

Hiện nay nhà thầu xây dựng uy tín tphcm đối với nhà ở dân dụng thường dẫn ra 3 hình thức như xây dựng phần thô và nhân công trọn gói, giao khoán nhân công và xây dựng trọn gói (chìa khóa trao tay).

Thi công phần thô và nhân công trọn gói

• Hình thức nhà thầu xây dựng cung cấp toàn bộ nhân công vật tư phần thô và thi công hoàn thiện.
• Đây là hình thức được nhiều gia chủ lựa chọn nhằm kiểm soát được mọi thứ tốt nhất, vừa không ành hưởng công ăn việc làm vừa có thời gian chăm lo gia đình, tuy nhiên cần tìm đến nhà thầu xây dựng uy tín tphcm.

Giao khoán nhân công

• Đây là hình thức gia chủ tự quyết định trong việc lựa chọn và mua vật liệu, vật tư, đơn vị nhà thầu chỉ cung cấp nhân công và giám sát quá trình thi công, khi chủ nhà có thời gian quản lí, và có kinh nghiệm trong quản lí thi công xây dựng mình thì mới làm được. Nếu không có kinh nghiệm sẽ dẫn tới vật tư không đảm bảo, giá lại đắt đỏ, vật tư cung cấp không bám sát được tiến độ thi công làm chậm chễ tiết độ công trình, nhân công lảng phí…
• Hình thức này tốn khá nhiều thời gian và dễ phát sinh chi phí nếu gia chủ không có chuyên môn trong việc lựa chọn vật tư.

Thi công trọn gói (chìa khóa trao tay)

• Lựa chọn hình thức này nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ công việc từ chọn vật tư, thi công phần thô và hoàn thiện nội thất công trình.
• Thi công trọn gói phù hợp với những chủ đầu tư không chuyên, không có nhiều thời gian.

Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng hiện nay.

Có nhiều nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm hiện nay và không thể không nhắc đến công ty TNHH xây dựng P-N, các bạn sẽ được đảm bảo các phần từ kết cấu xây dựng đến thi công hoàn thiện của ngôi nhà.
Đến với nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng của P-N khách hàng không phải lo lắng mội đều :
– Thực hiện từ A đến Z toàn bộ quá trình thi công xây dựng nhà cụ thể:
+ Tư vấn, hướng dẫn điền mẫu đơn xin giấy phép xây dựng
+ Khảo sát, đánh giá hiện trạng công trình cần xây dựng
+ Đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế, trang thiết bị, nội thất cùng phương án thi công hiệu quả để khách hàng lựa chọn
+ Tính toán kinh phí trọn gói dịch vụ, hạn chế thấp nhất chi phí phát sinh
+ Đảm bảo chất lượng thi công, an toàn tuyệt đối
+ Giám sát chặt chẽ công tác sử dụng vật liệu, quá trình tu sửa công trình
+ Bảo trì, chăm sóc công trình sau khi hoàn tất theo yêu cầu của khách hàng
– Đảm bảo tính nghệ thuật, hệ thống, cùng công năng sử dụng của các khối không gian trong quá trình thiết kế, bố trí, sắp xếp không gian khoa học của nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng mà P-N đem lại cho chủ nhà.
– Tiết kiệm được chi phí, vật tư, tránh thiếu hụt, lãng phí, dẫn đến việc bảo quản, khiến kho lưu giữ trật trội.

* Quy trình phục vụ thi công xây dựng nhà của P-N.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, nghe những tâm tư câu hỏi thắc mắc của khách hàng, tư vấn những câu hỏi thắc mắc khách hàng.
Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát nơi chuẩn bị thi công và tư vấn lựa chọn dịch vụ thi công
Bước 3: Gửi báo giá qua email hoặc trực tiếp cho khách hàng, thảo luận bàn bạc về giá cả và dịch vụ nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng của P-N.
Bước 4: Thống nhất những thông tin với khách hàng, ký hợp đồng tiến hành thi công
Bước 5: Hoàn thành công trình, bàn giao công trình sạch sẽ đẹp đẽ và mới mẻ, có các chế độ bảo hành theo cam kết trong hợp đồng.
* Dịch vụ thi công xây dựng nhà của công ty P-N
Đến với dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà của P-N bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ mọi vấn đề như :
+ Xin giấy phép xây dựng.
+ Thiết kế thi công nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự…
+ Thi công xây dựng phần thô, hoàn thiện nhà ở dân dụng…
+ Thi công trang trí nội thất nhà phố, văn phòng, showroom, quán càfe, cửa hàng.
+ Tân trang, mở rộng, cơi nới diện tích sử dụng của ngôi nhà khi chủ nhà yêu cầu.
+ Quét, sơn sửa vá tường cũ, làm mới, xử lý sự cố chống thấm, chống ẩm cho ngôi nhà.
+ Sửa chữa, lắp đặt lại hệ thống ống dẫn nước, hệ thống đường dây điện.
+ Thiết kế, thi công nội thất bên trong nhà phù hợp phong thủy sở thích của chủ nhà, tạo không gian mới.
+ Sửa chữa cửa sắt, khung sắt,…
+ Nâng tầng, nâng tầng , nâng sàn, lót gạch lót nền, thay trần nhà.
+ Sửa chữa nhà bếp, cải tạo nhà vệ sinh.

Do đó, nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng nào tại TPHCM thì hãy đến với công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp của P-N. Bằng lòng đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến sự an toàn và thoài mái cho các thành viên trong gia đình bạn, sự chân thật cùng với kinh nghiệm sửa nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Chúc gia đình bạn có được mái ấm hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe !

Nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ Uy tín – Chất lượng
5 (100%) 4 votes

Leave a Comment


*