Hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói TPHCM

Hợp đồng sửa chữa nhà ở là biên bản thỏa thuận giữa hai bên – công ty sửa chữa nhà ở và khách hàng. Hợp đồng sửa chữa nhà ở là cơ sở để giải quyết tranh chấp trường hợp có những mâu thuẫn không thể giải quyết. Bản hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên về giá, vật liệu, kiến trúc công trình, khoảng thời gian thi công và hoàn thành… Để mọi thứ đều diễn ra minh bạch, cụ thể thì hợp đồng sửa chữa nhà ở là điều cần thiết không thể thiếu trong việc sửa chữa nhà ở. Hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói có những điều cần lưu ý, sau đây P-N sẽ chia sẻ một vài thông tin để bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của việc lập hợp đồng sửa chữa nhà ở và những vấn đề có liên quan được thể hiện trong hợp đồng.

hợp đồng sửa chữa nhà

Yêu cầu của việc ký kết hợp đồng sửa chữa nhà ở

Hợp đồng sửa chữa nhà ở cần có sự thống nhất, chặt chẽ và chi tiết giữa hai bên. Việc xây dựng nhà là một điều khá quan trọng đối với các gia đình, để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc, tranh chấp giữa hai bên thì bạn cần tìm được một công ty xây dựng sửa chữa nhà ở tin cậy – công ty sẽ giúp bạn xây dựng được bản hợp đồng sửa chữa nhà ở chất lượng và hiệu quả.

Việc ký kết hợp đồng sửa chữa nhà ở cần phải có thời gian, trải qua một quá trình trao đổi, một sự thỏa thuận thống nhất giữa hai bên, sự tìm hiểu thông tin cụ thể giữa khách hàng và đối tác – để cuối cùng hai bên đều hưởng được phần lợi từ bản hợp đồng. Vì thế, việc ký kết hợp đồng sửa chữa nhà ở cần phải suy xét kỹ càng. Xem thêm báo giá sửa chữa nhà

Vì sao cần có hợp đồng sửa chữa nhà ở?

Bản hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói gồm những thông tin chi tiết cụ thể với từng khoản mục cần sửa chữa, kết cấu thay đổi, các loại chi phí cho quá trình sửa chữa nhà ở.

Nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói thì cần phải lập bảng hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói, bởi các công ty sẽ đảm nhận thực hiện tất cả các công đoạn. Do đó việc thống nhất chế độ bảo hành là điều vô cùng quan trọng. Cũng giống như trong các lĩnh vực khác thì vấn đề bảo hành sửa chữa nhà ở cũng không thể bỏ qua, bởi ngôi nhà của bạn sẽ phải sử dụng lâu dài; các khoản chi phí để sửa chữa là điều mà bất kỳ ai cũng đều quan tâm.

Những lưu ý cần có trong bản hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói

Để lập một bảng hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói, bạn cần cần nêu rõ những điều khoản liên quan sau:

• Thời gian lập hợp đồng sửa chữa nhà ở.

• Những điểm cần lưu ý khi ký kết hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói.

• Các điều khoản khi phá vỡ hợp đồng sửa chữa nhà ở khi chưa có sự thỏa thuận giữa hai bên.

• Bản mô phỏng kiến trúc sửa chữa nhà ở trọn gói.

• Những đề mục không thể thiếu trong bản hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói

• Thông tin cụ thể của hai bên đối tác- người đại diện của phía công ty sửa chữa nhà ở và bên khách hàng, địa chỉ cụ thể của hai bên.

• Các khoản mục cần phải sửa chữa nhà ở.

• Chi phí cho các mục sửa chữa nhà ở.

• Thời gian cụ thể bắt đầu và thời gian dự kiến kết thúc công trình.

• Những thỏa thuận trên hợp đồng thêm giữa hai bên – công ty sửa chữa nhà và khách hàng.

Quá trình P-N đi đến ký kết hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói TPHCM với khách hàng

Khi nhận được sự giúp đỡ từ khách hàng về sửa chữa nhà ở, trước tiên P-N sẽ cho nhân viên xuống kiểm tra chất lượng ngôi nhà của bạn cần sửa chữa. Sau khi thống nhất “hợp đồng miệng”, thì hai bên sẽ tiến đến hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói bằng văn bản. Sự ký kết hợp đồng này dựa trên một tinh thần tự nguyện và công bằng giữa hai bên-công ty sửa chữa nhà và khách hàng. Điều quan trọng để hợp đồng sửa chữa nhà hiệu lực hay có giá trị pháp lý thì phải có chữ ký của hai bên và con dấu của công ty P-N và các bên tuân thủ theo những điều kiện và điều khoản trong hợp đồng sửa chữa nhà này.

Tải mẫu hợp đồng sửa chữa nhà

Để tải mẫu hợp đồng sửa chữa nhà, các bạn có thể click những link dưới đây

https://pnvt.vn/vbpl-bieu-mau/hop-dong-sua-chua-nha-o-p-n.pdf

https://pnvt.vn/vbpl-bieu-mau/hop-dong-sua-chua-nha-o-p-n.doc

http://www.mediafire.com/file/8ezu7jnm1m823zl/hop-dong-sua-chua-nha-o-p-n.pdf/file

http://www.mediafire.com/file/7du6s8hlqxo0tnv/hop-dong-sua-chua-nha-o-p-n.doc/file

Để hiểu rõ hơn bản hợp đồng sửa chữa nhà ở, cụ thể là hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói TPHCM của P_N, mời bạn xem mẫu hợp đồng sửa chữa nhà ở trên. Nên nhớ hợp đồng sửa chữa nhà là cơ sở để giải quyết tranh chấp trường hợp có những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Hợp đồng sửa chữa nhà ở trọn gói TPHCM
5 (100%) 4 votes

Leave a Comment


*