Bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà

Bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà là một bước tiếp theo sau quá trình tìm hiểu về dự toán sửa chữa nhà ở. Đôi khi bản dự toán sửa chữa nhà mà lập không cụ thể, có thể ảnh hưởng đến phần kinh phí của bạn. Nếu bạn tìm đến một công ty xây dựng không chất lượng thì vấn đề bảng dự toán sửa chữa nhà thì càng rủi ro hơn. Hãy tìm đến P-N chúng tôi sẽ cung cấp một bảng dự toán sửa chữa nhà cụ thể, chi tiết.Bạn có đặt câu hỏi từng đặt câu hỏi muốn lập bảng dự toán sẽ bao gồm những gì không ? Cần lập bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà như thế nào cho hợp lý? Tìm công ty xây dựng nào cho hợp lý? Hôm nay, P-N sẽ giúp bạn trả lời từng câu hỏi này nhé.

bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà ở

Bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà ở là gì?

Bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà ở là phần tính toán các chi phí trong quá trình sửa chữa ngôi nhà của bạn, tính toán các chi phí sao cho phù hợp hạn chế các vấn đề phát sinh. Bảng dự toán chi phí là một thước đo, là cơ sở giúp chủ đầu tư hoặc chủ nhà giám sát chặt chẽ các chi phí trong quá trình xây dựng, để thực hiện đúng những tiêu chuẩn và kế hoạch được đưa ra trong bản dự toán sửa chữa nhà.

P-N luôn được khách hàng đánh giá cao về vấn đề này, về bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà ở luôn cụ thể, chân thật và đặc biệt là luôn đúng sự thật.

Ngôi nhà của bạn sẽ chia làm hai phần: phần móng nhà và phần thân nhà

– Phần móng nhà: là một phần chiếm vị trí quan trọng 60%, một ngôi nhà muốn vững thì cần phải có móng nhà vững chắc, vì thế từ ban đầu mới khi xây nhà bạn nên rất quan tâm đến móng nhà. Các phần nên sửa chữa nền móng: đào nền móng công trình, sửa chữa lại nền móng, sửa chữa lại bồn chứa nước, sửa chữa tường nền móng nhà của bạn, tráng lại nền bể chứa nước,….

– Phần thân nhà: là phần kiến trúc tổng thể ngôi nhà của bạn. Phần này cũng chiếm phần khá quan trọng, các vấn đề cần phải sửa chữa như là: cải tạo tường nhà, hệ thống điện nước, hệ thống cột trụ trong nhà,…

Để hiểu rõ hơn, những vấn đề mà ngôi nhà của bạn sẽ gặp phải sau một thời gian sử dụng, hãy gọi ngay cho P-N sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn những vấn đề cần phải cải tạo lại sau một thời gian sử dụng. Xem thêm sửa chữa nhà trọn gói tphcm

Bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà cần có những điểm.

Trong bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà cần phải nêu cụ thể từng đề mục như là: hạng mục sửa chữa, diện tích sửa chữa, thành tiền sửa chữa từng mục và tổng thành tiền của bảng dự toán sửa nhà.

Hạng mục sửa chữa nhà: là phần nêu lên thông tin các phần cần phải sửa chữa.

Đơn vị vật tư: là tổng số diện tích-là phần tổng thể độ lớn phần bề mặt của một khối tổng thể cần được sửa chữa.

Đơn giá nhân công là số tiền mà phải trả để cho nhân công làm công việc sửa chữa đó

Thành tiền: là phần số tiền mà phải chi cho một phần sửa chữa khối tổng thể đấy.

Tổng thành tiền: là tổng số tiền mà bạn cần phải chi cho toàn bộ số tiền cho quá trình sửa chữa.

Dưới đây là mẫu bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà ( có thể thay đổi trong quá trình trao đổi giữa khách hàng với P-N để bảng dự toán sao cho hợp lý nhất.)

Quá trình lập bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà cần phải có một thời gian, và cụ thể từng công trình nên sẽ có một bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà. Để biết rõ hơn bảng chi tiết bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để có một bảng chi tiết cụ thể về chi tiết giá sửa chữa.

STT Hạng mục

thi công

Đơn vị

vật tư

Đơn giá vật tư Đơn giá nhân công Thành Tiền
1
2
3
4
5
6
Tổng:

Khi lập một bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà là một cách giúp bạn lập ra một cách tối ưu nhất về nguyên vật liệu và chi phí, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của công trình tốt nhất và tiết kiệm nhất. P-N là một công ty xây dựng chuyên về sửa chữa nhà ở, vì thế chúng tôi luôn biết được những cách thức nào để cải tạo lại ngôi nhà của bạn tốt nhất và hiệu quả nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất nhé.

Bảng dự toán chi phí sửa chữa nhà
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment


*