Sơn sửa nhà giá rẻ tại TPHCM

Sơn sửa nhà tại TPHCM là việc làm cần thiết, bởi theo thời gian, màu sơn sẽ mờ dần, nấm mốc, rêu phong và những vết ố, vết vẽ của trẻ nhỏ trên tường, trên các thiết bị nội thất làm mất thẩm mỹ, khiến căn nhà trở nên cũ kỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng, hạnh phúc của gia đình. Nhiều người cho rằng , căn nhà cũ kỹ, xuống cấp khiến thần tài, may mắn đến với họ. Nhưng giờ đây bạn không còn phải lo lắng khi P-N có thể giúp bạn sơn sửa lại căn nhà, các thiết bị nội thất một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý và chất lượng nhất.

sơn sửa nhà tại tphcm

Các kỹ thuật sơn sửa nhà hiện nay?

Khi căn nhà cần phải “thay áo mới”, bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau: quét sơn và lăn sơn.

Quét hơn là hình thức dùng cọ để quét, kỹ thuật quét phải liên tục, láng mịn không để lại giọt sơn hoặc vết chổi hay lông chổi. Để đảm bảo chất lượng thì việc quét sơn thì bạn cần quét sơn đều, hết lớp này đến lớp khác, đặc biệt cần tránh những ngày trời nóng quá hoặc lạnh quá. Nên có biện pháp che đậy an toàn tránh ảnh hưởng đến các vật dụng, tường, trần xung quanh.

Lăn sơn là dùng con lăn để sơn. Dụng cụ này giúp bạn sơn nhanh, đều. Bạn có thể nối thêm cán để lăn sơn những vị trí trên cao. Lăn sơn nên thực hiện 3 lớp từ trên cao xuống dưới thấp.

Lưu ý khi sử dụng màu sơn sửa nhà

Để có một căn nhà như ý, hợp mắt, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, tạo động lực sống và làm việc thì khi sửa nhà bạn cần phải chú ý đến màu sơn. Màu sơn trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, trạng thái tâm lý của gia chủ, vì vật việc sơn sửa nhà cũng cần phải chọn được màu sơn phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mày sơn:

Thứ nhất: Màu sơn không nên chọn quá 3 màu. Việc sử dụng quá nhiều màu sẽ làm cho căn nhà mất điểm nhấn, phong cách trang trí căn nhà của gia chủ cũng mờ nhạt, không tạo được sự độc đáo, ấn tượng.

Thứ hai, một trong những nguyên tắc phối màu sơn sửa nhà là chính là sự tương phản (tránh dùng màu đơn sắc), để tăng thêm sức sống, cá tính cho căn nhà của bạn. Dĩ nhiên cần chú ý đến điều kiện ánh sáng mặt trời, ánh sáng tự nhiên để chọn màu sắc phù hợp.

Trong nguyên tắc phối màu, bạn có thể tham khảo tỷ lệ sau: 60% màu chủ đạo, 30% màu phụ, và 10% màu dùng để tạo điểm nhấn. Việc phối màu nếu tính toán kỹ lưỡng sẽ đem lại sự hài hòa, thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Thứ ba, màu sơn nhà lên dựa trên công năng, sử dụng của từng phòng, đối tượng thụ hưởng, bởi màu sắc có ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của các thành viên trong gia đình. Xem thêm sửa chữa nhà trọn gói tphcm

Theo nguyên tắc:

  • Màu thể hiện sự sáng tạo là những màu gần với thiên nhiên như: màu xanh lá tươi, màu nâu, xanh đại dương đậm… Những màu này tạo được tâm lý tích cực phù hợp với phòng sinh hoạt tập thể, phòng làm việc, nghiên cứu hay học tập.
  • Màu ngập tràn năng lượng: là những màu nóng: cam, vàng. Màu đỏ sẽ giúp phần chấn tinh thần. Những màu này phù hợp với không gian học tập, nơi sinh hoạt tập thể.
  • Màu thể hiện sự bình yên là những màu kem, màu be, màu trắng ngà, màu trung tính. Những màu này phù hợp với phòng ngủ, phòng khách.
  • Màu cho cảm giác thư giãn thường là màu xanh lá, xanh dương, khá phù hợp với phòng ngủ, phòng tắm.

Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại P-N

Sơn sửa nhà đều quan trọng là tạo ra sự hài hòa, ấm cúng, thẩm mỹ và trang nhã, hợp mắt người nhìn. Mày sơn sửa nhà thường ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, trạng thái tâm lý. Vì vậy, nếu màu sơn hiện tại của căn nhà không phù hợp, tại sao bạn lại không chọn phương án sơn sửa nhà thay vì là mua sắm vật dụng để bố trí lại không gian, nhằm cứu vãn màu sắc, không gian của căn nhà.

P-N, công ty xây dựng tại TPHCM – một đơn vị có thể đảm bảo chất lượng sơn sửa nhà cho bạn. Chúng tôi cam đoan, từng centimet công trình sẽ được P-N sơn sửa một cách cẩn thận và nhanh chóng.

Với niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm sửa nhà, P-N đảm bảo bạn sẽ hài lòng về cách thức làm việc và thành phẩm mà chúng tôi trao tay khách hàng. Hiện nay, P-N có dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói giá rẻ, báo giá công khai, minh bạch. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sơn sửa nhà tại TPHCM, dù sơn sửa nội thất, hay sơn sửa tường, trần, cửa, trang thiết bị thì P-N đều có thể đáp ứng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất.

Sơn sửa nhà giá rẻ tại TPHCM
5 (100%) 3 votes

Leave a Comment


*